Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Thông điệp từ chủ tịch.

Công ty cổ phần Kiến trúc và Công nghệ xây dựng Hà Nội  tiền thân là Văn phòng Kiến trúc và Tư vấn đầu tư DCI được thành lập ngày 4 tháng 7 năm 2001, là một văn phòng Kiến trúc hoạt động độc lập về công việc và nhân lực dựa trên pháp nhân của Công ty Kiến trúc Việt Nam – Hội Kiến trúc sư Việt Nam, của Văn phòng tư vấn và Chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sau 3 năm hoạt động, Văn phòng đã hoàn thành các dự án thiết kế có quy mô như : Trung Tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì; Cải tạo nâng cấp Trung tâm thông tin thư viện – Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (Nay là Đại học Hà Nội ); Cải tạo mở rộng Trụ sở Công An huyện Thanh Trì; Chung cư A5 – Khu đô thị Đại Kim Định Công; quy hoạch khu đô thị mới Trần Hưng Đạo – TP. Thái Bình; Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình; Tòa nhà Văn phòng 362 phố Huế - hà Nội; Trung tâm thương mại và chung cư Intimex Long Khánh – Đồng Nai…

Với quy mô ngày càng mở rộng, cộng với xu hướng xã hội và khuyến khích của Chính phủ Việt Nam về việc thành lập các doanh nghiệp tư nhân, các thành viên của Văn phòng DCI đã thống nhất chuyển đổi và đăng ký hoạt động công ty lấy tên là Công ty cổ phần Kiến trúc và Công nghệ xây dựng Hà Nội (viết tắt là HATC, được đặt theo các chữ cái đầu của tên công ty trong tiếng Anh là Hanoi Architecture and Technology of Construction jsc, company), và được cấp đăng ký kinh doanh vào thàng 6/2004. HATC đã tiếp bước DCI hoàn thành các dự án về thiết kế như : Khu đô thị mới Trần Lãm – TP. Thái Bình; Trung tâm cai nghiện TP. Thái Bình; Tòa nhà văn phòng 15 tầng tại 231 Cầu Giấy; Quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Trà Cổ - TP.Móng Cái; Cải tạo Khách sạn Đà Nẵng Riverside 12 tầng; cải tạo Khách sạn Quốc tế Thiên Trường 12 tầng; Tòa nhà văn phòng 41 Ngô Quyền Hà Nội, Tháp đôi chung cư 27 tầng Hateco Hoàng Mai – Hà Nội, Tháp đôi 35 tầng chung cư 85 Hạ Đình – Hà Nội; Quy hoạch khu đô thị 52 ha Xuân Phương – Hà Nội; Tòa nhà Dịch vụ và Chung cư 30A Lý Thường Kiệt – Hà Nội…

HATC cũng hân hạnh được các công ty đối tác nước ngoài hợp tác thực hiện các dự án tại Việt Nam như Công ty TNHH Mitsubishi Jisho Seikkei – Nhật Bản; công ty TNHH YoIkegami Building Workshop; Công ty Kume Seikkei Asia Design; Công ty TNHH Ehud Gefen – Isarel.

Với mong muốn các sản phẩm kiến trúc được hoàn thiện đến khâu cuối cùng tại công trường, không gian sống an toàn, an ninh và hài hòa với môi trường thiên nhiên. HATC đã đi sâu nghiên cứu thực hiện các công việc trọn gói từ thiết kế đến thi công, hoàn thiện các không gian được khách hàng hài lòng và yêu thích như Biệt thự Bằng Lăng 6 – Vinhome Riverside; Biệt thự C27 thung lũng Đại Lải – Vĩnh Phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi sâu nghiên cứu mảng thiết kế kiến trúc nhiệt đới và các công nghệ thi công này, với mong muốn được mở rộng cho những quy mô lớn hơn mang tính biệt khu hoặc khu vực.

Thế kỷ 21 với kỷ nguyên kỹ thuật số, với những biến đổi rất nhanh nhạy xung quanh không gian sống của con người, HATC cố gắng để đưa ra các sản phẩm thiết kế tốt hơn, công nghệ tốt hơn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe lớn hơn, bằng những lắng nghe và trao đổi với khách hàng sâu sắc hơn và cùng nhau xây dựng cho môi trường sống xã hội tốt đẹp hơn.

Để đạt được thành tựu của hơn 16 năm qua, sự ủng hộ và dẫn dắt của khách hàng chính là sự đóng góp to lớn nhất, quyết định nhất.

Chúng tôi mong chờ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của các bạn.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Công nghệ xây dựng Hà Nội

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành

Lê Tất Nhiên